Posts

Showing posts from February, 2014

Blast From The Past: One Day - Part III

Image
Pagkatapos naming kumain ay gumala muna tsaka hinatid ako sa boarding house. 

Masaya ang araw na yun, masaya kaming nagbibiruan at nagkukulitan hanggang sa... 

"Jam, namiss kita." Sinabi nya ito ng halos pabulong. Aktong inilapit ang mukha at tinitigan ako sa mga mata, "Mahal kita.. alam mo ba yun?"

Hindi ako nakatagal sa titig nya kaya't tumungo ako, hindi ako komportable sa ganong ayos, mas lalong hindi ako sanay sa mga katagang lumalabas sa bibig nya. Ano kayang ispiritu ang sumanib sa kanya at bigla itong nagkalakas ng loob magsabi ng kanyang saloobin at nararamdaman? 

"Umayos ka nga.. hindi tama 'to, sinisira mo pagkakaibigan natin."

"Bakit, ayaw mo ba? Jam, will you be my girfriend?"

"Hindi kita mahal.."

"Bakit di mo ako subukang mahalin?"

"Marami akong magiging karibal sayo."

"Heto na naman tayo."

 "MUAH!" Isang biglaan at mabilis na smack sa lips ang binigay ni Jerico. "So do you belie…

Today's Recipe: Leche Flan

Image
Alam ko madaling gumawa ng creme caramel o ang kilala sa tawag na leche flan. Pero aaminin ko sa tinagal-tagal ko ng tinatry magbake nito, ngayon lang talaga nagsucceed! 
Kaya naman, isi-share ko sa inyo ang aking nadiskubreng recipe. 
Pero bago yan, Happy Feb-ibig sa inyo! Kung nag-iisip kayo ng gagawin sa Feb. 14, why not bake this one for your loveones? Sigurado you'll get a hug or maybe even get a kiss pag natikman nila ito ♡
Kaya ako bake lang ng bake, deadma muna sa diet (kung meron man) kasi naniniwala ako sa kasabihan -  "The way to a man's heart is through his stomach..." Kaya si hubby, happy tummy tas ako happy hearty! LOL

See that creamy, soft and yummy leche flan... so inviting diba?

Ingredients:
Sugar Water
6 whole eggs 300 ml condensed milk 300 ml evaporated milk half a cup of white sugar vanilla extract
How to:
Step One: How to prepare the caramelized syrup: In a pan, dissolve the sugar in medium heat, add the water. Do not stir, just gently swirl the pan and allow it …